TƯ VẤN CHỌN CHĂN GA NỆM TỐT CHO SỨC KHỎE.

Store Admin 18/09/2017
TƯ VẤN CHỌN CHĂN GA NỆM TỐT CHO SỨC KHỎE.

Chọn chăn ga gối nệm nào tốt cho sức khỏe?

 Trước khi mua chăn ga gối nệm chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ đắn đo xem nên mua loại nệm nào bền, đẹp giá cả hợp lý, phù hợp với tính thẩm mỹ và sức khỏe khi sử dụng.

  - Hiện nay chăn ra có rất nhiều thương hiệu và rất nhiều mẫu mã cho chúng ta lựa chọn, tuy nhiên EVERON là một trong các thương hiệu của Hàn quốc được người tiêu dùng Việt nam tin dùng. Với các chất liệu cao cấp như organic Cotton, Tencel luôn đảm bảo thông thoáng và thân thiện với làn da, cho chúng ta những giấc ngủ sâu và thoải mái.

   - Muốn mua được nệm chất lượng tốt chắc hẳn bạn phải tìm những hãng sản xuất có thương hiệu. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau nếu nói về thương hiệu thì chúng ta nghĩ ngay đến các sản phẩm của Kym Đan và Everon. Tuy nhiên hiện nay nhiều người đã biết đến thương hiệu nệm Dunlopillo thuộc tập đoàn Pikolin, một trong những thương hiệu hàng đầu của châu Âu về thiết bị phòng ngủ.

 - Chọn nệm phù hợp với sở thích và sức khỏe. Bạn là người thích dùng nệm mềm hay đệm cứng?  Bạn là người bị bệnh về cột sống, xương khớp hay không? Đối với những người thích nằm nệm mềm thì bạn có thể nghiên cứu chọn nệm như Elizabeth, thấp hơn chút có thể là Evita của Dunlopillo. Đối với những bạn bị xương khớp hay cột sống nên dùng nệm cứng như Duchess Extra Firm hoặc Firmrest Supreme. Nguyên liệu để sản xuất các loại nệm là các nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn nhập khẩu và được sản xuất bởi các dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất.

  -Tính thẩm mỹ

Trước khi đi mua nệm bạn nên kiểm tra lại thông số kích cỡ lọt lòng của thành giường của mình dài, rộng, cao bao nhiêu? Giường kích thước phổ biến theo tiêu chuẩn là 120X200 hay 140X200, 160X200, 180X200, 200X200, 200X220. Lòng giường và thành giường cao bao nhiêu khi đặt vào. Nệm nên cao hơn thành ở đuôi giường một chút và tính khoảng cách từ nền đất lên mặt nệm khoảng trên 45cm là phù hợp. Nếu giường không nằm trong các kích cỡ tiêu chuẩn như nêu trên thì bạn có thể đặt nệm theo yêu cầu.

Tham khảo thêm các sản phẩm nệm Dunlopillo tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: